1 Lô quần áo,1 Ri quần áo là gì?

31/03/2018

1 Lô quần áo,1 Ri quần áo là gì?

Thông thường mua sỉ sẽ bị nhà bán sỉ bắt buộc chúng ta với một điều kiện nhất định để họ cam đoan rằng bạn mua về với mục đích kinh doanh chứ không phải để tiêu dùng. Vì thế sẽ được phân chia lô sản phẩm theo từng từ mà các bạn đã từng nghe qua như: Lấy theo dây, lấy theo ri….nói chung là số lượng lớn. Nào, cùng xuongmayminhhuyen.net tìm hiểu lấy theo ri là như thế nào nhé !

1 lô là từ chỉ số lượng của 1 mã hàng nào đó, 1 lô là từ gọi chung chung cho số lượng lớn.

Ví dụ lô quần short này về khoảng 15.000 hàng là 15.000 chiếc quần short.

Còn ri có thể hiểu nôm na là 1 dây.

Ví dụ: mối buôn nhập về 1 lô hàng để chia nhỏ thành từng ri (dây) cho các shop mua về bán lẻ tại cửa hàng, thì ri đó có thể là theo màu, mỗi ri là 1 màu, hoặc ri đó trộn nhièu màu, 1 ri có thể từ size 1 – 8 hàng trẻ con hoặc ri là 10, hay 20, hay 30, … chiếc trộn lẫn size. Quy định chia 1 ri là bao nhiêu và như thế nào là do người bán buôn lớn họ quy định để sao cho người mua buôn về bán dễ bán được hàng, mà họ cũng bán nhanh hết hàng.
Còn về tỉ lệ phân size:  nếu 1 mẫu váy có 3 size S, M, L mà tỷ lệ 2: 2 :1 thì bạn hiểu là 2S, 2M, 1L nhé.
Minh Huyền chúc bạn khởi nghiệp thành công!

 Xem thêm:

=>> hàng xôn trẻ em giá rẻ

==>Quần áo trẻ em giá rẻ


Xem thêm >> Hình Anh Các Sản Phẩm Khác

Xưởng May Minh Huyền, chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ , thời trang với nhiều chất liệu vải như: kate, tole, tici, vải xô cho cả bé trai và bé gái với độ tuổi từ 1 đến 12 tuổi. Hiện nay hàng xôn trẻ em giá rẻ của xưởng may Minh Huyền đã được phân phối rộng khắp các quận huyện TpHCM, các tỉnh thành phía nam, miền tây, tây nguyên như: Tp. HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Gia Lai, Lâm đồng, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Tiềng Giang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Đồng Nai, Bến Tre, ...